Danh sách các nhà xe Phnom Penh đi Siem Reap

543 Lượt xem

Danh sách các nhà xe Phnom Penh đi Siem Reap Campuchia 2023

Xe Bus – Phương tiện di chuyển từ Phnom Penh tới Siem Reap rẻ nhất

Cũng giống như những loại phương tiện di chuyển từ Phnom Penh tới Siem Reap khác thì xe bus chính là một sự lựa chọn không tồi. Với khoảng cách giữa hai thành phố vào khoảng 315km thì bạn sẽ mất khoảng 6 tới 7 tiếng trên xe. nhà xe phnom penh đi siem reap

A: Các chuyến xe buýt từ Phnom Penh đến Siem Reap thường bắt đầu vào sáng sớm và tiếp tục cho đến tối muộn. Tuy nhiên, thời gian xe buýt có thể thay đổi tùy thuộc vào các nhà khai thác xe buýt và mùa. Đây là nơi Tongdaive.com giúp bạn. Bạn không cần liên hệ với một số nhà điều hành xe buýt để được cập nhật về lịch trình xe buýt. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cập nhật trên trang web Blog Riviu về du lịch khi đặt vé xe buýt trực tuyến.
Phnom Penh đi Siem Reap khứ hồi
Phnom Penh đi Siem Reap khứ hồi

Danh sách các nhà xe Phnom Penh đi Siem Reap Campuchia 2023

  • Ở hai đầu thành phố thì giá vé dao động khoảng 14.000 Reil cho một chiều di chuyển.
  • Trên chặng đường đi thì xe bus có thêm 2 điểm dừng là Skun và Kampong Thom
  • Thời gian hoạt động của xe bus: sớm nhất là 06:30 và trễ nhất là 13:00
  • Ở Siem Reap, du khách có thể thấy trạm xe bus nằm đối diện Chợ Cũ
  • Ở Phnôm Pênh, trạm xe bus nằm ở phía Tây Nam chợ Phsar Thmey
Danh sách các nhà xe Phnom Penh đi Siem Reap
Danh sách các nhà xe Phnom Penh đi Siem Reap

Nếu Phnompenh là thủ đô của vương quốc xứ chùa Tháp Campuchia, thì nhà xe phnom penh đi siem reap là một điểm đến nổi tiếng nhất của nước này, nằm ở tây bắc – bên bờ hồ Tonlé Sap. Siem Reap nổi tiếng vì nơi đây có quần thể hơn 400 ngôi đền, chùa cùng Angkor Wat và Angkor Thom vĩ đại. Bên cạnh đó, những ngôi chợ địa phương nổi tiếng, dòng sông ngàn Linga, núi Kulen cũng góp phần tạo nên điểm cuốn hút tuyệt đối cho nơi đây. Cho đến nay, Siem Reap (Campuchia) vẫn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn và còn mang nhiều nét bí ẩn, chưa được khám phá. Đây chính là lí do mà vô hình trung, Siem Reap luôn là điểm đến trong to – do – list của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *