GIỚI THIỆU VỀ

Tổng đài
đặt vé xe online

Phòng Vé Thái Dương Member of Thái Dương Group (Cty Du Lịch Thái Dương ) chuyên cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành như vé máy bay – cho thuê xe Limousine – dịch vụ Visa – Vé xe đi Campuchia – Tour lữ hành và vận chuyển hành khách trong và ngoài nước .Lĩnh vực hàng không chúng tôi là đại lý cấp 1 – Cấp 2 cung cấp và bán vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước  và ngoài nước phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người , ngoài ra chúng tôi còn phục vụ tất cả chuyến bay quốc tế đến 165 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 300 hãng hàng không thế giới cung cấp vé máy bay liên tục cho mọi người . Với nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng ,việc mua vé bay bay tại Tổng đài đặt vé xe online trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho khách hàng trong nước và quốc tế .

Mua vé xe đi Campuchia Online
Tổng đài đặt vé xe online

Với đội ngũ nhân viên phòng vé nhiều kinh nghiệm từ việc chọn vé có giờ đi phù hợp cho tới hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra ,luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu Khách Hàng Là Thượng Đế của cty .Nhằm năng cao chất lượng phục vụ Tổng đài đặt vé luôn tiếp nhận cuộc gọi của quý khách trong và ngoài giờ hành chính qua số Hotline 1900-9227 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh nhất về Vé máy bay và nhánh 6 để giải quyết hóa đơn máy bay đối với khách hàng là cty có nhu cầu xuất hóa đơn .

Chúng tôi là ai?

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2011, TONGDAIVE.COM có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến. TỔNG ĐÀI VÉ là trang web đầu tiên và duy nhất cho đến nay bảo đảm tới 150% việc giữ chỗ cho khách hàng đã đặt vé tại Việt Nam và Campuchia .

Hệ thống đặt vé xe Campuchia của Công ty du lịch Thái Dương có thể giúp hành khách tìm kiếm vé xe khách khắp các vùng miền và hầu hết các tỉnh thành Việt Nam- Campuchia – Thái Lan . Hơn thế nữa, hành khách còn có thể tìm kiếm vé xe sang các nước bạn như Lào, Campuchia hay Singapore. Với hơn 10.000 lịch trình xe khách của hàng trăm hãng xe và vẫn đang liên tục được mở rộng,TONGDAIVE.COM mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với giá cả và tiện nghi tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được những nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Đối tác của chúng tôi là ai?

Hiện tại Du lịch Thái Dương là đại lý cho rất nhiều những hãng vận tải uy tín như Sovan rithy express, Ánh Linh, Phương Heng , Khải Nam , Capital , Mekong Express , Sorya Express , Kumho Samco , Virakbuntham , Meyhong Express, Travel with Mark … Và nhiều hãng xe chất lượng cao khác. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các dịch vụ xe khách chất lượng cao từ những hãng xe uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 9227 (07:00 – 22:00) hoặc địa chỉ  để có thể bắt đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà các bạn đang có.

Tổng đài đặt vé xe online ở Campuchia tại Việt Nam

Ngoài ra Cty Du Lịch Thái Dương còn có các dịch vụ bổ trợ như Visa nhập cư – du lịch – làm việc cho khách nước ngoài khi vào Việt Nam ,đưa đón sân bay bằng xe limousine hạng sang,đón vip tại sân bay cho khách . Xe đưa đón học sinh  , Kênh tin tức xe limousine , Tin Tức Du Lịch

Hãy đến ngay Tổng đài đặt vé để được hưởng tràn ngập ưu đãi và những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách .Xin cảm ơn

Tổng đài đặt vé xe online
Tổng đài đặt vé xe online