Xe đi Campuchia Cộng Hoà – Sài Gòn đi Cam

695 Lượt xem

Sài Gòn là một trong những điểm khởi hành phổ biến cho chuyến xe đi Campuchia. Với khoảng cách tương đối gần giữa hai nước, du khách có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển để đến với Campuchia. Trong đó, đi bằng xe là phương tiện được nhiều người lựa chọn vì độ linh động và tiện lợi.

Sài Gòn đi Campuchia rất dễ dàng

Từ Sài Gòn đi Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách và nhà xe. Mộc Bài là cửa khẩu đường bộ giữa Việt Nam và Campuchia, nằm trên tuyến đường quốc lộ 22, thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh. Từ đây tuyến đường từ Sài Gòn đi Cam rất ngắn và dễ dàng.

Điểm bán vé xe Campuchia tại Cộng Hoà
Điểm bán vé xe Campuchia tại Cộng Hoà

Khung giờ di chuyển bằng xe đi campuchia bắt đầu từ Sài Gòn rơi vào khoảng 6 tiếng. Theo thông tin từ Tổng Đài Vé, từ Sài Gòn đi đến cửa khẩu Mộc Bài chúng ta mất khoảng 2 tiếng và từ mộc bài đến trung tâm Phnom Penh rơi vào tầm 4 tiếng.

Trong quá trình lựa chọn nhà xe và khung giờ đi, khách hàng cần lưu ý các yếu tố khác như mức độ an toàn, giá cả, và tiện lợi để có trải nghiệm du lịch tốt nhất. Tham khảo xe Thái Dương đi Campuchia.

Điểm bán vé xe đi Campuchia Cộng Hoà tại Hồ Chí Minh

Tại địa bàng Sài Gòn có rất nhiều đơn vị nhà xe chạy tuyến Campuchia. Trong đó xe Thái Dương đi Campuchia là đơn vị tiện lợi và tốt nhất để đi Campuchia. Với các điểm mạnh như điểm xuất phát thuận tiện, nhà xe uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Tổng Đài Vé cung cấp dịch vụ đặt vé xe đi Campuchia Cộng Hoà đến các điểm đến như Mộc Bài, Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville, vv.. Khách hàng có thể lựa chọn các loại xe chất lượng cao như Limousine, VIP, xe ghế ngồi thoải mái và cả xe giường nằm.

Nhà xe Thái Dương đi Campuchia (đại lý xe Sài Gòn đi Cam – Tổng Đài Vé):

  • Đặt vé tại văn phòng: 302 đường Cộng Hoà, Tân Bình, HCM
  • Đặt vé online tại website: tongdaive.com
  • Đặt vé qua ứng dụng Thái Dương Limousine trên Google Play
  • Đặt vé qua hotline 1900 9227 hoặc Zalo nhân viên trên website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *