Xe đi cửa khẩu Mộc Bài

480 Lượt xem

Xe Limousine đi cửa khẩu Mộc Bài

Xe Đi Mộc Bài Chúng tôi cho bán vé Xe buýt Sài Gòn đi Mộc Bài giá rẻ, Xe Limousine đi cửa khẩu Mộc Bài – Sang Trọng – Lịch Sự, giá chỉ từ 450.000đ. Các loại xe đời mới, Quý khách có thể mua vé xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày Xe Limousine đi cửa khẩu Mộc Bài , Thuê xe đi city tour toàn quốc, xe đi Phnom Penh , xe từ Phnom Penh đi Siem Reap , Campuchia.. Với mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn báo giá trọn gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

Bảng giá thuê xe xe đi cửa khẩu Mộc Bài dán visa 

Thuê xe Limousine Sài Gòn đi Mộc Bài Xe 4 chỗ(VNĐ) Xe 7 chỗ
(VNĐ)
Xe 10 chỗ Limousine
(VNĐ)
 Đi 1 chiều 750.000 950.000 call
 Đi 2 chiều 10 giờ (trong ngày) 1.300.000 1.500.000 call
 Đi 2 chiều 2 ngày, xe ở lại phục vụ 2.300.000 2.500.000 call
 Đi 2 chiều xe đưa đi đón về 1.400.000 1.700.000 call

– Mức giá trên đã bao gồm phí cao tốc Xe đi cửa khẩu Mộc Bài dán visa.
– Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng.

Xe Limousine đi cửa khẩu Mộc Bài 
Xe đi cửa khẩu Mộc Bài dán visa

Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài của Du Lịch Thái Dương?

Cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ xe limousine đi Mộc Bài, xe riêng sang trọng:

Giá tốt nhất cho dịch vụ thuê xe Sài Gòn đi cửa khẩu Mộc Bài:

– Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm tới 50%.
– Trường hợp không có chuyến xe chạy rỗng theo lịch trình của quý khách, Sapaco Limousine – Xe đi Mộc Bài hay xe buýt đi Mộc Bài vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi Campuchia thông thường với chi phí cực kỳ hợp lý.

Xe đi cửa khẩu Mộc Bài dán visa
Xe đi cửa khẩu Mộc Bài dán visa

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 80km và cách Thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170km. Hiện nay Xe Limousine đi cửa khẩu Mộc Bài được nâng cấp và phát triển rất rộng lớn, thuận tiện cho hoạt động du lịch của Việt Nam hiện nay, dưới đây là những thông tin cơ bản cho du khách có thể nắm rõ để có thể thực hiện những chuyến đi vui vẻ đến với Vương quốc Campuchia.
Du khách có thể đổi tiền tại các nhân viên hải quan trong cửa khẩu hoặc các ngân hàng BIDV ở đầu dãy kios dọc đường vào cửa khẩu Mộc Bài, du khách nên đổi tiền khi du lịch để tiện chi tiêu bên Campuchia và đến khi về lại nước du khách cũng có thể đổi tiền lại tại cửa khẩu hải quan bằng đúng tỉ giá khi đổi. xe buýt đi Mộc Bài Đối với tiền Việt Nam được đổi theo tỉ giá như sau: 10.000vnd bằng 500 ria.
Tại cửa khẩu rất phổ biến các chuỗi siêu thị miễn thuế và du khách mua sắm tại đây phải có CMND hoặc hộ chiếu và với tổng hóa đơn mua hàng dưới 500.000vnd du khách sẽ được giảm thuế theo chính sách của Nhà nước, tất cả đi lại tại chuỗi siêu thị này du khách sẽ được đưa đón bằng xe điện miễn phí của siêu thị.
Để đến với các sòng casino tại đây du khách phải sang đến Bavet, và yêu cầu duy nhất ở đây vẫn chính là dành cho những du khách có tiền, các sòng bài ở đây khá nhiều và phục vụ rất chuyên nghiệp, đây cũng là một lạo hình du lịch khá phổ biến dành cho những du khách có nhu cầu đỏ đen này, Bến xe khách Mộc Bài Song hành với các trò chơi còn kèm theo các dịch vụ ăn uống miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *