Xe Sorya Campuchia

86 Lượt xem

Xe Sorya Đi Campuchia – Tổng đài đặt vé xe Sorya Express đi Campuchia 

Campuchia từ lâu đã là điểm điểm đến được nhiều du khách Việt Nam yêu thích với vô số các kỳ quan nổi tiếng. Với những bạn thích đi du lịch tự túc thì việc tìm hiểu kỹ về phương tiện di chuyển từ Việt Nam sang Campuchia là điều vô cùng cần thiết. Với những những gợi ý dưới đây về kinh nghiệm du lịch Campuchia – Xe Sorya đi Campuchia, tiết kiệm hay thông tin các hãng xe bus chạy tuyến Hồ Chí Minh tới Campuchia uy tín, chất lượng hi vọng sẽ giúp được nhiều cho chuyến hành trình sắp tới của bạn.

Xe Sorya đi Campuchia
Xe Sorya đi Campuchia

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi nên đi du lịch Campuchia bằng xe bus nào? hay những hãng xe bus từ Sài Gòn uy tín chất lượng nên đi? Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết thì hôm nay Tổng đài vé xe Sorya đi Campuchia sẽ gợi ý cho du khách một số hãng xe bus đi Campuchia từ Sài Gòn được sự tín nhiệm cao của du khách.

Xe Sorya Express – Hãng xe bus tới Campuchia tốt nhất hiện nay

  • Thời gian xuất bến: Nhà xe có các chuyến xuất phát lúc: 6h30, 7h30, 9h30, 13h30, 15h00 tuyến Sài Gòn – Phnom Penh và 6h30, 7h30 tuyến Sài Gòn – Siem Reap; 7h00 tuyến Sài Gòn – Sihanouk Ville
  • Địa điểm: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Giá vé: 1.300.000k/khách/chiều tuyến Sài Gòn đi Phnom Penh, 399k đồng/khách/chiều tuyến Phnom Penh đi Siem Reap – Sihanouk Ville.
  • Điện thoại đặt vé: 083.9209.438, 1900 9227 – 093 8569 108
  • Đặt vé online : tongdaive.com

Xe Sorya đi Campuchia – Tổng đài vé xe Xe Sorya đi Campuchia tại Việt Nam

Xe Sorya đi Campuchia nhưng lại có văn phòng đại diện ở 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình, Việt Nam. Điểm mạnh của hãng là các nhân viên tuy là người Campuchia nhưng đều nói tiếng Anh và tiếng Việt khá tốt, bên cạnh đó xe bus là loại hai tầng hiện đại rộng rãi rất thuận lợi và tạo cho du khách một cảm giác vô cùng thoải mái. Bạn có thể đặt vé xe đi trực tiếp các tỉnh xa như Sihanouk Ville hay Siem Reap mà không cần phải đổi xe ở thủ đô như các hãng khác. Do vậy thật không ngoa khi nói đây chính là hãng xe bus đi Campuchia tốt nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin hãng xe Sorya đi Campuchia từ Sài Gòn uy tín, chất lượng để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước AngkorWat thì hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Campuchia bằng xe bus để có một chuyến đi tiện lợi và tiết kiệm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *