Xe từ Siem Reap đi Bangkok

345 Lượt xem

Xe từ Siem Reap đi Bangkok

Nếu bạn đang đi du lịch vòng quanh Đông Nam Á, sẽ có một lúc nào đó bạn muốn ghé thăm các điểm du lịch chính như Bangkok, Thái Lan và Siem Reap, Campuchia. Tuy nhiên việc đi lại giữa hai địa điểm này có thể khó khăn đối với người mới đi du lịch. Bạn có một số lựa chọn và mỗi cái đều có thế mạnh riêng, phụ thuộc vào yếu tố nào là quan trọng đối với bạn – tốc độ di chuyển, độ thoải mái, giá cả, … Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến đi 254 dặm, để bạn đến nơi an toàn và chuẩn bị khám phá vùng đất mới.

Thời gian – dưới 10 giờ
Giá vé – xấp xỉ 460k – 690k
Độ thoải mái – 2/5

Xe từ Siem Reap đi Bangkok
Xe từ Siem Reap đi Bangkok

Xe từ Siem Reap đi Bangkok

Di chuyển giữa Bangkok và Siem Reap bằng xe buýt đặc biệt phổ biến vì một lý do đơn giản: giá cả phải chăng.

Xe buýt đi thẳng không yêu cầu bạn phải đổi phương tiện khi qua biên giới Thái Lan – Campuchia. Một số nhà cung cấp chuyến xe buýt đi thẳng bao gồm Nattakan và Giant Ibis. Cả hai công ty đều sử dụng xe buýt cỡ lớn, giá vé của Nattakan và Giant Ibis lần lượt là 640k và 740k, với các khoản phụ phí tối thiểu nếu bạn đặt vé trực tuyến thay vì mua vé trực tiếp vào ngày khởi hành. Bạn nên đặt vé trực tuyến để đám bảo chỗ ngồi của mình.

Cả 3 hãng xe đều có giá không chênh nhau nhiều lắm chừng 800k – 1.000, tùy hãng :

  • Hãng này có văn phòng trung chuyển ở trung tâm Siem Reap.
  • Trả khách ở Bangkok ngay phố Khao San nên rất tiện đặt khách sạn trước.
  • Mình cũng đọc nhiều review và xe này được đánh giá tốt.
  • Mình đã đi và thấy tốt thật
  • Xe từ Siem Reap đi Bangkok

Tất nhiên là đi từ Bangkok đến Siem Reap bằng xe buýt rất thông dụng và có giá phải chăng, nhưng bù lại chúng không được thoải mái cho lắm. Thì đi xe buýt mà, đôi khi cũng hơi chật chội. Nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp xuyên suốt cả chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *