Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh

490 Lượt xem

Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Tổng Đài Vé của công ty du lịch Thái Dương là một trong những lựa chọn phổ biến và tiện lợi để di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh. Hướng dẫn Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh Nhà xe Thái Dương cung cấp nhiều dòng xe ghế ngồi ghế nằm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho khách hàng chọn lựa. Chuyến đi di chuyển nhanh và an toàn với thời gian di chuyển từ 6 đến 8 giờ.

Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh
Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Từ TPHCM đi Phnompenh bao nhiêu Km?

Khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đến Phnom Penh, Cambodia là khoảng 250 km theo đường bộ. Tuy nhiên, do tuyến đường dài và các rạo rực trên đường, thời gian di chuyển thực tế có thể từ 6 đến 8 giờ.

Vé xe đi Campuchia 2023 giá rẻ từ 500.000đ

Giá vé xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh, Cambodia giao động từ 500.000 đồng, tuy nhiên giá vé có thể thay đổi tùy theo nhà xe và thời gian đặt vé. Chúng tôi khuyến cáo bạn so sánh giá vé và dịch vụ của các nhà xe khác nhau trước khi đặt vé. Ngoài ra, việc đặt vé sớm cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Hiện tại Tổng Đài Vé đang có nhiều tuyến vé xe từ Sài Gòn đi Phnôm Pênh với nhiều khung giờ khác nhau. Tham khảo tại: vé xe đi campuchia khuyến mãi

Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh ?

Nếu bạn muốn đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh, việc đặt vé xe chắc hẳn là một trong những vấn đề mà bạn cần phải xử lý trước khi bắt đầu hành trình của mình. Tốt nhất là bạn nên đặt vé sớm để đảm bảo rằng bạn sẽ có chỗ ngồi và giá rẻ nhất.

Có hai cách để bạn có thể đặt vé xe từ Sài Gòn đến Phnom Penh:

  1. Qua trung tâm vé xe: Bạn có thể đến trung tâm vé xe tại Sài Gòn – 302 Cộng Hoà, Tân Bình và đặt vé xe trực tiếp. Đây là cách tiện lợi nhất và bạn có thể hỏi thêm thông tin về tuyến đường, giờ xuất phát, giá vé và các dịch vụ khác.
  2. Qua mạng: Bạn cũng có thể đặt vé xe trực tuyến qua trang web tongdaive.com hoặc ứng dụng Thái Dương Limousine của nhà xe Thái Dương trên kho Google Play. Đây là cách tiện lợi và thuận tiện hơn, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính và kết nối Internet. Bạn có thể so sánh giá vé và chọn dòng xe ưng ý nhất. Cách đặt vé xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *