Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia online ngay trên web

311 Lượt xem

Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia online ngay trên web

TONGDAIVE.COM là ứng dụng đặt mua vé xe CAMPUCHIA – VIỆT NAM online, giờ đây bạn có thể tùy chọn được ngày giờ đi, vị trí chổ ngồi/nằm, giá vé cực kỳ tiện lợi và chủ động ngay trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các số tổng đài 1900 9227, tổng đài đặt vé, taxi khi bạn cần.

Xe từ Siem Reap đi Phnom Penh - Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia online ngay trên web
Xe từ Siem Reap đi Phnom Penh Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia 

Mọi thao tác đặt vé, xác nhận vé đều thực hiện trên ứng dụng Futa Bus, điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí di chuyển so với việc đặt vé thông thường. Nhất là những dịp lễ, tết không cần phải xếp hàng.

Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia 

2. Xem được thông tin chi tiết về chuyến xe, ngày chạy, vị trí ngồi/nằm,…

Khi đặt vé, bạn có thể tùy chọn được Điểm đi và điểm đến, vị trí đón , giá vé, vị trí chổ ngồi/nằm, thời gian di chuyển,… vô cùng tiện lợi và chủ động đúng không nào.

Đa dạng thanh toán online vé xe Tổng đài Đặt vé xe đi Campuchia online ngay trên web

Sau khi đặt vé xong, Ứng dụng Futa Bus cho phép bạn thanh toán online bằng nhiều hình thức như: Thẻ ngân hàng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, hay thậm chí thanh toán bằng chuyển khoản (áp dụng đối với những bạn không rành về thanh toán online có thể nhờ người khác thanh toán giùm)

Như vậy, Tongdaive.com đã giới thiệu đến bạn ứng dụng đặt vé online ngay trên điện thoại với nhiều tính năng như: Tùy chọn thời gian, ngày giờ, chổ ngồi/nằm khi mua vé, có thể xem được lịch sử đặt vé và thanh toán vé online vô cùng thuận tiện. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về nào bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *