Xe Kumho Samco đi Campuchia tết 2023

1876 Lượt xem

Mua vé Xe Kumho Samco đi Campuchia tết 2023

Được xây dựng từ năm 2007, đây là nhà xe truyền kiếp trong hoạt động giải trí vận tải đường bộ đặc biệt quan trọng là chuyên những tuyến đi Campuchia. Xe Kumho Limousine ship hàng nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua và khai thác nhiều tỉnh thành như những tỉnh Miền Đông, Miền Tây, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên .

Tổng đài đặt vé xe đi Campuchia 2023
Tổng đài đặt vé xe đi Campuchia 2024

Hiện nhà xe có tần suất hoạt động giải trí trên tuyến TP HCM Campuchia là 6 chuyến / ngày đơn cử lịch trình như sau :

*Thời gian khởi hành: 7h00, 8h00, 9h00, 11h00, 13h00, 15h30

Xe Kumho Samco đi Campuchia với các xe 29, 34 chỗ giường nằm phòng nằm hiện đại chuyên chạy tuyến cố định Sài Gòn đi Campuchia quý khách có nhu cầu đi lại cũng như ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Bảng giá Nhà Xe Kumho Samco đi Campuchia cuối năm 2024

Sau khi chọn được vé xe khách Kumho Samco phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xe Kumho Samco đi Campuchia
Xe Kumho Samco đi Campuchia

*Địa điểm đón khách: Tại bến xe miền đông: Quầy vé số 31 – 32 – 33, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM và số 239, Phan Ngu Lao, Q.1, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt khi lựa chọn xe Kumho, bạn sẽ được đưa đón tận nơi trong khu vực nội thành Sài Gòn. Hiện nay, nhà xe có đi qua các tỉnh miền Tây nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn nhà xe này.

Tuy nhiên, nhà xe thường hết vé sớm vào ngày cuối tuần và các dịp lễ tết. Vì thế, nếu bạn muốn sang Campuchia thì nên đặt vé xe online trước để chắc chắn có vé.

Với những thông tin về Xe Kumho Samco đi Campuchia và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *